Base

About Me

Một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến là bán các sản phẩm của Amazon. Điều thú vị về Amazon là mọi người đều tin tưởng họ. Họ có một chính sách hoàn trả tuyệt vời và họ được coi là một công ty có đạo đức. Không chỉ vậy, Amazon là một trong những thương hiệu dễ nhận biết nhất trên Internet, cùng với eBay và Google.

Một vấn đề mà nhiều nhà tiếp thị gặp phải khi bán các sản phẩm cứng hoặc các sản phẩm kỹ thuật số, có thể tải xuống trên Internet, là độ tin cậy. Bạn là ai? Và tại sao người mua nên tin tưởng bạn? Tuy nhiên, sử dụng PayPal làm phương thức thanh toán của bạn sẽ hữu ích. Làm thế nào để người mua của bạn biết rằng bạn sẽ thực sự tuân thủ chính sách hoàn trả của mình?

What is Amazon Assistant? How to save money with the Assistant app ...

Sự thật về hàng hóa trên Amazon

Bán sản phẩm của Amazon giải quyết vấn đề này. Với cái tên tốt của Amazon, làm sao bạn có thể thua?

Vì vậy, làm thế nào để bạn bắt đầu bán các sản phẩm Amazon? Bạn nên bán cái gì? Bạn nên bán chúng như thế nào? Chúng ta hãy xem xét những câu hỏi này và những câu hỏi khác.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn bắt đầu bán các sản phẩm của Amazon.

Mẹo 1: Quyết định những gì bạn sẽ bán. Với Amazon, điều đó thực sự khá dễ dàng. Bạn có thể lấy danh sách các sản phẩm bán chạy nhất của Amazon cho từng danh mục của chúng.

Khi bạn ở đó, bạn có thể duyệt và tìm hiểu những gì đang bán. Không chỉ là sách! Nhưng mọi thứ họ bán, hàng tạp hóa, đồ điện tử, giày dép, bất cứ thứ gì là của bạn.

Hãy nói về cách làm điều đó.

Amazon tung mạng xã hội cho tín đồ shopping - Công nghệ

mua hàng amazon basso

Trên trang bán chạy nhất, bạn sẽ thấy danh sách các liên kết danh mục ở phía bên trái. Bạn có thể nhấp vào các danh mục đó và tìm hiểu các danh mục và tiểu mục của Amazon và tìm hiểu những gì mọi người đang mua. Nói cách khác, Amazon có thể cho bạn biết cách tốt nhất để bán các sản phẩm của Amazon.

Mẹo 2: Làm thế nào để bạn thực sự bán những sản phẩm này? Lựa chọn của bạn cũng đa dạng vì có nhiều cách để bán bất cứ thứ gì trên Internet. Nếu bạn thích mạo hiểm và có một ít tiền dư dả, bạn có thể xây dựng một trang web đơn giản (blog sẽ làm được) nơi bạn đánh giá các sản phẩm nhất định, sau đó sử dụng tiếp thị PPC (trả cho mỗi nhấp chuột) để tăng lưu lượng truy cập đến trang web đó. Nếu bạn không muốn mạo hiểm với bất kỳ khoản tiền nào, thì hãy sử dụng tiếp thị bài viết để tăng lưu lượng truy cập. Chỉ cần viết một số bài báo loại thông tin chung tốt và bao gồm một liên kết đến trang web của bạn ở cuối bài viết. Dịch vụ mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam

Name

Mua hang Oder Amazon