Base

About Me

Liệu Tiêm bàn Cho con trẻ Ở Trường Học sở hữu tức là Sự Đồng Ý Của Phụ Huynh Không?

Tại Hoa Kỳ trong 2 năm qua, hơn 30 khu học chánh đã có mặt trên thị trường các bàn tiêm chủng nơi con nhỏ được chủng ngừa cúm. 1 Nhà cung cấp thậm chí còn cung cấp vắc xin miễn phí.

bên cạnh đó, theo CDC, do các phòng khám thử nghiệm này được thực hiện bằng vắc xin hiến tặng nên họ chưa đáp ứng được bất kỳ vấn đề nào mà những trường mang thể gặp phải khi giao dịch với những doanh nghiệp và doanh nghiệp khác.

học trò Denver được tiêm chủng tại trường.

cho nên, trọng tâm Kiểm soát và phòng ngừa Dịch bệnh đã quyết định tài trợ cho một cuộc thí điểm, có mức giá một,6 triệu USD, theo đấy hai thị thành, một trong số đó là Denver Colorado, sẽ có mặt trên thị trường các trọng tâm tiêm chủng tại các trường học công của họ.

lúc tiêm chủng cho học trò được bảo hiểm, những trường sẽ đàm phán trực tiếp sở hữu doanh nghiệp bảo hiểm để phụ huynh không bị tính phí. Trong trường hợp của Denver, khoảng 4000 trẻ thơ sẽ tham gia thử nghiệm.

Thanh thiếu niên không được cập nhật phần đông vắc-xin của họ.

một lý do khác cho thử nghiệm này là phấn đấu đưa phổ quát trẻ con vị thành niên đi tiêm chủng hơn. Tính từ lúc năm 2005, các mẫu vắc-xin mới đã được cấp phép và khuyến cáo cho dân số vị thành niên. Bao gồm các:

* vắc xin giảm độc tố uốn ván, giải độc tố bạch hầu và vắc xin ho gà thụ động (Tdap),
* vắc xin liên hợp viêm màng não mô cầu (MCV4),
* và vắc xin vi rút gây u nhú ở người (HPV).

Người ta ước lượng rằng với đến 60% thanh thiếu niên ko được tiêm chủng hầu hết.

gần như học sinh đi tiêm chủng tại trường.

tiêu chí dài hạn của thí điểm này là xác định xem liệu việc tiêm chủng cho phần đông trẻ thơ trong trường học có khả thi và bền vững hay không bất đề cập hiện trạng bảo hiểm của chúng như thế nào.

Trưởng nhóm khảo sát của Dự án Tiêm chủng Tại Trường Denver, tấn sĩ Judith Shlay, thuộc Denver Health, sẵn sàng thừa nhận rằng giả dụ phần lớn đều đúng kế hoạch thì những bàn tiêm chủng tại trường học này sẽ được thực hành trên khắp nước Mỹ.

Người chiến thắng:

các người chiến thắng trong thí điểm này, nếu như thành công, sẽ là những dịch vụ vắc xin, những người sẽ sở hữu một thị trường tiêu chí được đảm bảo mà họ sẽ sản xuất số lượng ngày càng nâng cao số lượng vắc xin do người nộp thuế trả. Những tổ chức bảo hiểm cũng sẽ rất vui vì họ sẽ có lý do chính đáng để nâng cao phí bảo hiểm. Tổng tầm giá cho mỗi trẻ vị thành niên được tiêm chủng trong khu vực tư nhân là hơn 500 đô la.

các kẻ thua cuộc:

Người thua cuộc sẽ là cha mẹ và con cái của họ. Tiến sĩ Matthew Daley cho rằng phải với sự đồng ý của phụ huynh để tiêm chủng cho trẻ con là một điều bất nhân tiện đối với những bàn khám trường học này. Quyền của ba má chối từ vắc xin, được hầu hết những luật của tiểu bang bảo vệ, được coi là vô bổ đối sở hữu các doanh nghiệp dược phẩm.

Xem thêm https://www.flickr.com/groups/omegajuniorvn/

Xem thêm https://twitter.com/fitobimbiomega

Xem thêm https://www.pinterest.com/omegajuniorvn/

Xem thêm https://about.me/omegajuniorvn

Xem thêm https://g.page/omegajuniorvn

nhiều bang đang thực hiện các bước để cái bỏ những bậc cha mẹ khỏi quy trình và cho phép những quan chức nhà nước sở hữu quyền tiêm chủng cho trẻ con bất kể bác mẹ sở hữu đồng ý hay ko. Thí dụ, luật pháp đang được coi xét ở New York sẽ trao quyền tuyệt đối cho các chuyên gia y tế tiêm chủng cho trẻ thơ dưới 18 tuổi mà ko cần sự đồng ý của bác mẹ.

1 dự luật khác ở New York sẽ bắt bắt buộc tiêm vắc xin HPV (Gardasil) gây bàn cãi lúc đi học.

con nít cũng sẽ là những người thua cuộc vì ngày càng sở hữu phổ thông trẻ thơ bị giận dữ xấu với vắc-xin. Thí dụ. Tại Mỹ, số phản ứng mang hại sở hữu vắc xin HPV Gardasil tính tới tháng 8 năm 2009 là 12.424, trong số này mang 772 trường hợp nguy hiểm và với 32 trường hợp tử vong được Báo cáo.

có hai lý do tại sao hầu hết con nít bị phản ứng bất lợi với vắc xin.

Vắc-xin sở hữu cất chất độc, sau đây là 1 số chất độc tồi tệ nhất với phổ thông chất độc hơn:

* phenoxyethanol (được tiêu dùng để làm cho chất chống đông),
* Nhôm hydroxit (một nghiên cứu sử dụng chuột phát hiện ra rằng nó phá hủy tế bào não),
* Formaldehyde (chất lỏng ướp xác, chất được tiêm vào người chết),
* gelatin thủy phân (có can hệ tới tổn thương não),
* thimerosal (bao gồm 49% thủy ngân, rất độc và được biết là gây thương tổn não),
* Polysorbate 80 (có thể gây vô sinh, cũng có thể gây sẩy thai bỗng dưng nếu như chuyên dụng cho nữ giới có thai),
* Mô bào thai bị phá bỏ (đôi lúc mang thể bị bệnh và cố nhiên, người nhận vắc xin đang được tiêm DNA người ngoại lai),
* cùng sở hữu não và những cơ quan nội tạng của phổ quát loại động vật: bò, chó, chuột, khỉ, v.v … Đã được biết là bị nhiễm vi rút không mong muốn và có hại.

Lý do thứ 2 là trẻ em thuần tuý là đã được tiêm chủng quá mức.

kể từ trước khi sinh tới sáu tuổi, con nhỏ sinh ra bây giờ ở Hoa Kỳ được tiêm 49 liều trong tổng số 14 dòng vắc xin như sau:

* Cúm (7)
* Viêm gan B (3)
* Bạch hầu (5)
* Uốn ván (5)
* Ho gà (5)
* Bại liệt (4)
* HIB (3)
* PCV (4)
* Rotavirus (3)
* Sởi (2) )
* Quai bị (2)
* Rubella (2)
* Varicella (2)
* Viêm gan A (2)

Sau khi được tiêm những thứ trên, ko với gì ngạc nhiên lúc trung tâm Kiểm soát và đề phòng Dịch bệnh tuyên bố rằng cứ 6 trẻ ở Mỹ thì sở hữu một trẻ bị chậm lớn mạnh.

Số lượng vắc-xin được tiêm hiện tại đã nâng cao gấp đôi kể từ các năm 1970. Số lượng con trẻ bị rối loàn chức năng não và hệ thống miễn dịch kinh niên đã tăng gấp đôi kể từ những năm 1970. CDC sẽ khiến cho bạn tin rằng đây chỉ là sự bỗng dưng thiên nhiên và không với mối liên hệ nào.

bố mẹ phải giữ quyền con người của họ để từ chối tiêm chủng cho con loại của họ.

sở hữu số lượng càng ngày càng tăng của trẻ con mắc bệnh trong tương lai sau lúc tiêm chủng, điều quan yếu hơn bao giờ hết là ba má mang quyền chối từ tiêm chủng.

Điều này với tức thị các bậc cha mẹ ở khắp mọi nơi phải đi lại để kiểm soát an ninh luật miễn trừ của tiểu bang đề cao quyền tự do của cha mẹ trong việc chọn lựa tiêm chủng cho con mẫu của họ hay không.

Name

an chanhchua11