Base

About Me

Nếu danh sách của bạn không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của thị trường mục tiêu hoặc nếu nó xuất hiện nhưng họ không nhấp vào để đọc, thì sẽ không ai nhìn thấy danh sách của bạn. Không quan trọng sản phẩm của bạn tốt đến đâu, nếu không ai nhìn thấy danh sách của bạn, bạn sẽ không bán được gì. Vì vậy, điều cần thiết là tiêu đề danh sách của bạn đạt được hai điều:

1. Đảm bảo rằng danh sách của bạn XUẤT HIỆN trong danh sách kết quả mà thị trường mục tiêu của bạn đang tìm kiếm

UK shoppers are seeking a balance between the online and offline ...

eBay Việt Nam có uy tín không?

2. ĐỨNG RA khỏi tất cả các danh sách khác xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và DUYỆT SỰ CHÚ Ý của thị trường mục tiêu của bạn để họ CÓ THỂ nhìn vào danh sách của bạn

Do đó, tiêu đề là phần QUAN TRỌNG NHẤT trong danh sách của bạn.

Điều MỆNH LỆNH là bạn nhận ra rằng bạn KHÔNG muốn tiêu đề của mình thu hút càng nhiều sự chú ý của mọi người càng tốt. KHÔNG CÓ ĐIỂM NÀO thu hút sự chú ý của những người không quan tâm đến sản phẩm của bạn. Cho dù họ thấy tiêu đề của bạn thú vị đến mức nào, họ cũng KHÔNG mua sản phẩm của bạn nếu chúng không có trong thị trường mục tiêu của bạn.

Bạn muốn tiêu đề của mình thu hút sự chú ý của càng nhiều người TRONG THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊU CỦA BẠN càng tốt. Bạn chỉ muốn những người quan tâm đến sản phẩm của bạn nhìn vào danh sách của bạn.

Nếu bạn viết một tiêu đề được thiết kế để thu hút càng nhiều người càng tốt, nó sẽ không hấp dẫn đối với thị trường mục tiêu của bạn như một tiêu đề được thiết kế đặc biệt để thu hút họ.

eBay Introduces VR to Online Shopping in Australia – VRFocus

dịch vụ mua hàng ebay

Ví dụ: nếu bạn đang bán quần short tennis và mục đích của bạn là thu hút càng nhiều người vào danh sách của mình càng tốt, bạn có thể sử dụng tiêu đề như:

“Quần đùi thể thao nam màu trắng mới toanh eo 36″. Trả giá”

Bất kỳ ai đang tìm kiếm quần đùi bóng đá, bóng rổ, điền kinh, v.v., có thể xem danh sách của bạn nhưng họ KHÔNG mua từ bạn vì họ không muốn quần đùi quần vợt.

Đối thủ cạnh tranh của bạn đang bán cùng một mặt hàng nhưng sử dụng tiêu đề được nhắm mục tiêu cao hơn, chẳng hạn như:

“Quần đùi tennis nam màu trắng mới toanh eo 36″. Trả giá”  Hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm quần short tennis, bạn có khả năng sẽ nhìn cái nào đầu tiên nhất? Tiêu đề đầu tiên sẽ thu hút nhiều người hơn tiêu đề thứ hai nhưng tiêu đề thứ hai sẽ thu hút nhiều NGƯỜI MUA hơn tiêu đề đầu tiên.

Name

Dịch vụ Oder eBay