Base

About Me

Tank nhựa[ Đặc điểm – Lưu ý – Ứng dụng 
Đặc điểm nổi bật của tank nhựa bao gồm những gì? Ứng dụng ra nào? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. XEM NGAY!

Thùng nhựa HDPE QCVN 12-1
Đặc điểm của tank nhựa
Dưới đây là một số đặc điểm của sản phẩm tank nhựa cần phải nói đến, cụ thể như sau:

 • Tank nhựa là sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa nguyên sinh HDPE cao cấp 100%, chính vì vậy nó giúp cho sản phẩm có độ bền cao và tốt. Đồng thời không bị ảnh hưởng bởi yếu tố trực tiếp từ bên ngoài của môi trường.
 • Có nắp đậy chắc chắn, kích thước miệng phù hợp giúp con người dễ dàng và thuận tiện thêm hóa chất và gạn chiết ra để sử dụng.
 • Có khả năng chống chịu được nước, dày dặn, đồng thời đảm bảo được độ an toàn của hóa chất bên trong quá trình vận chuyển.
 • Có thể tái sử dụng nhiều lần, giúp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, rất phù hợp với các loại nhà máy xí nghiệp, doanh nghiệp
 • Vì là được làm từ nhựa nguyên sinh cho nên sản phẩm hoàn toàn an toàn, thân thiện đối với người sử dụng.

Thùng nhựa HDPE QCVN 12-1
Ứng dụng nổi bật của sản phẩm
Như các bạn đã biết thì hiện nay thùng nhựa 1000 lít được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực khác nhau, với vai trò và nhiệm vụ cũng khác nhau. Cùng Đình Hải chúng tôi đi tìm hiểu kỹ các ứng dụng đó ngay dưới đây.

 • Đối với ngành công nghiệp: Sản phẩm được sử dụng hầu hết trong các nhà máy, xí nghiệp với vai trò chính là đựng các loại hóa chất độc gây hại, chất phụ gia, chất lỏng,…
 • Đối với ngành y tế: Được sử dụng chủ yếu để đựng các loại cồn rửa
 • Ngành nông nghiệp: Thùng nhựa ibc 1000l là sản phẩm không thể thiếu cho ngành nông nghiệp, là hệ thống tưới tiêu cho cây trồng.
 • Ngoài ra, hiện nay sản phẩm còn được sử dụng để nuôi trồng thủy hải sản
 • Hơn nữa, bạn cũng có thể nhìn thấy sản phẩm ở ngay chính cuộc sống xung quanh hằng ngày của chúng ta bởi sản phẩm đang được nhiều hộ gia đình sử dụng vào cuộc sống sinh hoạt của mình để đựng nước sạch, thức ăn, thực phẩm,… Tuy nhiên thì bạn cần phải lưu ý rằng sản phẩm tank nhựa này phải là chưa qua sử dụng còn mới 100% để đảm bảo an toàn tính mạng con người.

Xem thêm bài viết về tank nhựa tại:  http://mehfeel.net/mehfeel/blogs/post/326380

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm
Để đảm bảo cho quá trình diễn ra thuận lợi, đảm bảo được độ an toàn thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Tránh va đập mạnh khi di chuyển mặc dù có lớp ngoài bằng thép bao bọc
 • Trong quá trình vận hành thì bạn không nên xếp các thùng nhựa quá 3 thùng một lần, giữa các thùng càn có lớp pallet để cố định để đảm bảo cho quá trình vận chuyển an toàn và không bị rơi
 • Không được để thùng chứa hóa chất ở những nơi có thể cháy nổ.
 • Nếu như thùng đã được sử dụng đựng chứa hóa chất thì tuyệt đối bạn không thể sử dụng để đựng đồ ăn, thức uống,..

Đơn vị cung cấp tank nhựa uy tín và đảm bảo chất lượng
Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp tank nhựa ibc 1000 lít, tuy nhiên thì không phải đơn vị nào cũng là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng bởi có một số doanh nghiệp- vì lợi ích của cá nhân mình đã bán ra thị trường các sản phẩm kém chất lượng. Nó khiến cho người mua hàng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm, cũng như đơn vị uy tín.

Đình Hải Plastic là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thùng nhựa, tank nhựa, thùng nhựa vuông 1000 lít uy tín hàng đầu Việt Nam. Là đơn vị đang được nhiều quan tâm và tin tưởng lựa chọn tin dùng sản phẩm. Bởi các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng, còn nguyên đai, nguyên kiện, có giá thành rẻ. Đi kèm với đó là nhiều ưu đãi khác, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng nhiệt tình, giao hàng toàn quốc.

Đó là toàn bộ thông tin về tank nhựa mà Đình Hải Plastic đã chia sẻ gửi đến cho các bạn, hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm. Mọi thông tin thắc mắc hoặc muốn đóng góp thêm ý kiến cũng như muốn biết thêm về giá xin vui lòng liên hệ đến hotline cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn giải đáp toàn bộ những thắc mắc đó một cách nhanh nhất các bạn nhé.

 

Twitter Handle

dinhhaiplastic

Facebook Page

http://www.facebook.com/dinhhaiplastic

Instagram

https://www.instagram.com/dinhhaiplastic/

My Website

dinhhaiplastic.com

My Other Website

dinhhaiplastic.com/product/thung-ibc-1000l-cobo

My Other Other Website

dinhhaiplastic.com/product/thung-nhua-hdpe-qcvn-12-1

Name

Dình Hải Plastic