Base

About Me

NÂNG CẤU TRÚC – KHẮC PHỤC TOÀN DIỆN KHUYẾT ĐIỂM MŨI CÙNG BÁC SĨ PHƯƠNG TRẦN

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi, can thiệp và chỉnh sửa những vùng cần thiết nhằm tạo nên một chiếc mũi hoàn toàn mới. Phù hợp và hài hòa hơn với gương mặt khách hàng.

Đây là phương pháp thẩm mỹ khắc phục hiệu quả dáng mũi có nhiều khuyết điểm. Bởi vậy đòi hỏi các kỹ thuật phức tạp và được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao.

Đến với bác sĩ Phương Trần, khách hàng sẽ được chăm sóc chi tiết ngay từ khâu tư vấn, thăm khám. Không chạy theo mục đích lợi nhuận, khi nâng mũi cấu trúc cùng bác sĩ Phương, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và xác định chính xác những phần cần điều chỉnh trên dáng mũi. Với kỹ thuật chuyên nghiệp, bác sĩ Trần Phương chỉ can thiệp chỉnh sửa ở vùng cần thiết, tránh những xâm lấn thừa thải. Từ đó, tạo nên dáng mũi đẹp, phù hợp với cấu trúc bền vững có độ an toàn cao cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

BÁC SĨ TRẦN PHƯƠNG – CHUYÊN SÂU NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được nhiều người ưa thích bởi khả năng tạo hình mũi rất tự nhiên cùng độ tương thích cực kỳ cao. Tuy nhiên, lấy và tạo hình sụn sườn không phải là kỹ thuật dễ mà bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện.

Tại trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Trần Phương, trong mỗi ca nâng mũi sụn sườn đều có 2 ê kíp bác sĩ thực hiện: Ê-kíp lấy sụn và Ê-kíp nâng mũi, nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tính chuyên môn xuyên suốt quá trình.

Đồng thời, khách hàng nâng mũi sụn sườn bác sĩ Trần Phương luôn được gây mê và ca mổ chỉ tiến hành mổ tại bệnh viện, trong môi trường tuyệt đối vô trùng với các trang thiết bị hiện đại.

Ca phẫu thuật được ghi hình trong suốt quá trình và gửi lại riêng cho khách hàng sau phẫu thuật. Đảm bảo minh bạch về bác sĩ thực hiện, vật liệu sử dụng và sự cẩn thận trong thao tác.

Bác sĩ Trần Phương với kinh nghiệm và tay nghề cao đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi sụn sườn cho khách hàng từ trong và ngoài nước. Mang lại chiếc mũi thanh tú phù hợp với khuông mặt của từng khách hàng và những trải nghiệm dịch vụ chất lượng, an toàn hàng đầu.

Ngoài ra bạn có thể xem bài viết Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần https://drphuongtran.com/nang-mui-sun-suon-toan-phan/

 Thông tin liên hệ

  • • 377 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • • Hotline (+84) 901 102 102
  • • Thời gian làm việc: T2 – T7: 08:00-17:00
  • • Địa chỉ website bác sĩ Trần Phương https://drphuongtran.com/

 

Twitter Handle

https://twitter.com/BcsTrnPhng1

Facebook Page

http://www.facebook.com/nangmuibacsitranphuong

My Website

drphuongtran.com

My Other Website

drphuongtran.com/nang-mui-sun-suon-toan-phan

Name

Bac si Tran Phuong