Base

About Me

Top nhng app chnh sa nh đp nht, hot nht hin nay https://thienthoi.com.vn/top-nhung-app-chinh-sua-anh-dep-nhat-hot-nhat-hien-nay/

Kể từ khi phát hành iOS 6, Tecmundo đã cho người đọc thấy nhiều trục trặc và phàn nàn của người dùng liên quan đến ứng dụng bản đồ mà Apple đã phát hành trên hệ điều hành mới của mình . Công cụ điều hướng điện thoại thông minh mới của công ty đã trở thành một trò đùa lớn và có vẻ như nó thực sự xứng đáng với nhãn đó. Nhưng tại sao Apple lại đưa ra quyết định tai hại như vậy, tự bắn vào chân mình?

 

Câu trả lời rất đơn giản, mặc dù có một bối cảnh rất tải và không chắc chắn. Điều thực sự xảy ra là Apple đã được biết đến với việc kiểm soát chặt chẽ mọi thứ ra vào hệ điều hành và phần cứng của mình. Tuy nhiên, điều này bị nhiều người nhìn bằng mắt thường và được coi là yếu tố quyết định chất lượng của thương hiệu.

 

Vì vậy, nếu Apple muốn kiểm soát mọi thứ chặt chẽ, tại sao công ty lại trao quyền kiểm soát hai trong số các ứng dụng iOS quan trọng nhất cho đối thủ cạnh tranh lớn nhất của mình, Google?

 

Để kết thúc lỏng lẻo các nguyên tắc chất lượng, Apple cuối cùng đã quyết định không còn sử dụng dịch vụ của gã khổng lồ tìm kiếm trong sản phẩm thành công nhất của mình. Do đó, iOS 6 đã mang ứng dụng riêng của Apple để sử dụng bản đồ và điều hướng, trong khi Google Maps được ca ngợi thậm chí vẫn chưa có kế hoạch quay trở lại danh mục ứng dụng iOS.

 

sự trớ trêu của chất lượng

Như đã nói trước đây, Apple nhận thấy trong các phương pháp kiểm soát chặt chẽ các nền tảng của mình, chữ “Q” cho chất lượng mà nhiều người bán thận của họ để lấy . Nhưng nếu vậy, tại sao bản đồ iOS 6 lại tệ như vậy?

 

Không nghi ngờ gì nữa, việc đưa một ứng dụng bản đồ non trẻ như vậy lên hệ điều hành di động của bạn là một quyết định khó khăn. Tuy nhiên, bạn sẽ nghĩ rằng việc chứng kiến ​​đối thủ lớn nhất của mình kiểm soát hai công cụ hữu ích nhất của iOS – YouTube và Google Maps – không khiến Apple hạnh phúc hơn chút nào. Ngoài ra, vì công ty không thường phát hành phiên bản dùng thử cho hầu hết mọi thứ, nên iOS 6 Maps đã được phát hành như ban đầu. Nói cách khác, “lấy trên đùi”, như câu nói.

 

Hình ảnh iPhone bị rung?

Doanh số iPhone 5, ít nhất, không phản ánh điều đó. Apple đã tiếp tục ghi nhận thành công tuyệt đối khi tung ra một phiên bản điện thoại thông minh khác của mình và khách hàng dường như đang chờ đợi thời điểm ứng dụng bản đồ gốc có thể cải thiện. Những người hoài cổ khác vẫn gõ chân và không cập nhật thiết bị của mình lên hệ điều hành mới để không làm mất công cụ của Google.

Name

duythienthoi28