Base

About Me

Đoán điềm giải mã ý nghĩa và điềm báo giấc mơ thấy con voi

Bạn mơ thấy con voi? Bạn muốn biết ý nghĩa và điềm báo giấc mơ về loại động vật này? Hãy tham khảo bài phân tích giải mã giấc mơ thấy con voi dưới đây của Xổ số miền Nam nhanh nhất để hiểu rõ hơn về giấc mơ này nhé.

Trong thế giới động vật hiện nay thì voi chính là loài động vật có vú trên mặt đất lớn nhất. Trước voi còn có loài động vật có vú trên đất lớn hơn, song tất nhiên đến nay chúng đã hoàn toàn tuyệt chủng. Con voi có cân nặng lớn nhất là 12 nghìn kg, song con voi này đã bị bắn hạ vào năm 1974 tại Angola. Voi cũng có nhiều loại, loại nhỏ nhất chỉ bằng con bê hoặc con lớn. Loài này có tiền sử sinh sống từ năm 500 TCN, thậm chí có những tài liệu ghi nhận nó sống từ khoảng những năm 3000 TCN.

voi là loài động vật có vú trên mặt đất lớn nhất

Nếu như ngày trước số lượng loài voi rất nhiều thì ngày nay nó đang ngày một ít đi. Một trong những nguyên nhân đó là sự tác động của con người. Tại Châu Á, đã có khoảng thời gian voi bị bắt để nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Trong đó có lấy thịt và ngà. Tại Châu Phi cũng từng có giai đoạn voi trở thành đối tượng săn bắn của con người do mục đích chính là lấy ngà. Khi ấy ngà voi được xem nhưng một trong những mặt hàng đắt giá, nổi tiếng trên thị trường. Ngày nay voi được bảo vệ, và tất nhiên việc tự ý mua bán trái phép, nuôi nhốt như động vật cảnh cũng bị cấm trên toàn thế giới.

Voi thường to và nặng hơn gấp nhiều lần so với con người. Để chống đỡ cân nặng cơ thể, chúng có 4 chiếc chân lớn, giúp cơ thể đứng vững và di chuyển dễ dàng, không gây ra tiếng động. Đầ voi to. Chúng có ngà và ngà đó chính là 2 răng cửa biến thành. Với chiếc ngà to lớn của mình, voi có thể dùng để đào đất kiếm ăn, trưng diễn và tự vệ. Tai của voi to dùng để giao tiếp và quạt mát. Mỗi khi chúng thực hiện động tác quạt mát này là máu của chúng lại được làm mát khi lưu chuyển.

Voi châu phi lớn hơn nhiều so với voi châu á. Da voi dày, song lại rất nhạy cảm. Loài này thích tắm bùn để loại bỏ những ký sinh trùng sinh sống trên da. Voi cũng thuộc loài động vật chăm chỉ khi mỗi ngày chúng dành đến 16 tiếng để kiếm thức ăn, chỉ nghỉ ngơi từ 3 – 5 tiếng đồng hồ mà thôi. Dù to xác song voi bơi cũng rất cừ. Mơ thấy voi là giấc mơ mang đến cho người mơ rất nhiều ý nghĩa và điềm báo khác biệt.

Mời các bạn đón xem kết quả XSMN hàng ngày nhanh và chính xác nhất tại đây:

https://issuu.com/ketquaxosomiennam

Mơ thấy cưỡi voi: Trong lịch sử Việt Nam, nhắc đến voi người ta thường nghĩ đến Trần Hưng Đạo và hai Bà Trưng – những vị anh hùng của dân tộc. Trong văn hóa, voi còn là biểu tượng của sự thông minh, sức mạnh và quyền lực. Giấc mơ thấy mình cưỡi voi là điềm báo con đường sự nghiệp của bạn nhìn thì có vẻ không mấy nổi bật song bạn đang đi đúng hướng, nếu có những cố gắng vượt bậc hơn nữa thì tương lai của bạn sẽ còn chạm đến nhiều mốc thành công hơn. Mơ thấy người khác cưỡi voi là điềm báo khát vọng của bạn sẽ thành sự thật nếu bạn biết bứt phá chính mình.

Mơ thấy voi trắng: Voi trắng là tượng trưng của những điềm may mắn. Trong giấc mơ, hình ảnh chú voi trắng xuất hiện giống như một trong những điềm lành của cuộc sống, ám chỉ bạn sẽ được thăng quan tiến chức. Với những người làm ăn buôn bán thì giấc mơ cho thấy bạn sẽ buôn may bán đắt và thời gian tới gần như mọi chuyện đều được tiến hành một cách suôn sẻ. Mơ thấy cưỡi voi trắng là điềm báo sự nghiệp dâng cao.

Mơ thấy voi

Mơ thấy voi rừng, voi đậm màu: Nếu như voi trắng mang lại điềm báo may mắn thì liệu có phải mơ thấy voi rừng, hoặc đậm màu là điềm báo không may mắn? Hoàn toàn không, giấc mơ này mang đến cho người mơ điềm báo cuộc sống sẽ có thêm nhiều điều thú vị mới. Tuy nhiên, một cảnh báo nho nhỏ dành cho bạn là đừng vui quá mà quên lối về, đừng để điều đó ảnh hưởng đến tiến độ công việc, nếu không biết dừng đúng mức thì công việc dễ bị đình trệ.

Mơ nhìn thấy voi ở đâu đó: Giấc mơ mang đến cho người mơ điềm báo nhắc nhở rằng muốn thành công thì bạn buộc phải kiên nhẫn. Điều khó là trước đến giờ bạn hoàn toàn không thuộc tuýp người kiên nhẫn, sự vội vàng đôi khi sẽ mang đến những kết quả không hay.

Mơ thấy voi chạy mất: Giấc mơ này mang đến điềm báo không may mắn, ám chỉ mọi cố gắng nỗ lực của bạn gần như đổ bể. Có vẻ như dạo gần đây vận may của bạn không được suôn sẻ cho lắm. Hãy cố gắng vượt qua giai đoạn này, bởi sau cơn mưa trời lại sáng.

Mơ thấy voi chết: Giấc mơ ám chỉ những khó khăn sẽ liên tiếp khó khăn. Công việc hay mọi chuyện trong cuộc sống của bạn gần như bị đảo lộn. Mơ thấy voi tấn công là điềm báo có nguy hiểm gần kề, không đề phòng bạn dễ bị đánh bại bất ngờ. Mơ thấy ngà voi là điềm báo gia đình thịnh vượng, gặp nhiều may mắn.

Con số may mắn ứng với XSMNAM và giấc mơ thấy con voi là: 13 – 53

Chúc bạn may mắn nếu bạn mơ thấy con voi!

Name

kimdami