Base

About Me

 

AN TOÀN ĐỂ HƯỞNG HẠNH PHÚC TẠI VINHOMES SMART CITY

Sống trong một thành thị tiên tiến văn minh đã là một ước mong của đa dạng người ko chỉ người dân Việt Nam và còn cả người dân ở các nước tăng trưởng. với thiên hướng hội nhập và đi trước đón đầu, tập đoàn VinGroup đã xây dựng tỉnh thành sáng tạo trước hết tại Việt Nam tên Vinhomes Smart City.

thành thị thông minh được xây dựng trên bốn tiêu chí sáng tạo bao gồm:

Vận hành sáng tạo

An ninh an toàn sáng tạo

cộng đồng sáng tạo

Căn hộ sáng tạo

Trong phạm vi bài viết này tôi xin nói phân tách 1 tiêu chí là An ninh an toàn thông minh bời đây là nguyên tố được người Việt Nam để ý hơn cả.
Có thể bạn chưa biết :
https://chungcuvinhomessmartcity.com.vn/phan-khu/vinhomes-sapphire/

Tại Vinhomes Smart City bạn được kiểm soát an ninh bới 3 lớp an ninh trong đó 2 lớp bảo kê được gánh vác mang các viên chức bảo kê nhiều năm kinh nghiệm 24/7/360, một lớp còn lại là hệ thống camera thông minh thế hệ mới dày đặc trong khoảng bao quát ngoài tuyến phố tới ngỏng ngóc hành lang tòa nhà. Hệ thống Camera được tích hợp mang hệ thống dữa liệu điện toán đám mây để ghi nhận và phân tách, nhận dạng hành động và khuôn mặt của các cư dân và người lạ khi đi vào vùng kiểm soát trong đô thị.

Hệ thống mang thể cho Thống kê trong ngày sở hữu bao lăm người lạ, bao lăm cư dân qua lại vùng điều hành, chỉ cần 1 thông tin trong khoảng trọng điểm an ninh về việc cần mua một cư dân hoặc 1 người lạ đang bị lạc trong khu vực thì chỉ 1 thời gian ngắn hệ thống sẽ truy tìm xuất qua nhận biết khuôn mặt để sắm những vị trí mà người ấy đã đi qua khoảng thời kì thực. Qua đó định vị và sắm ra người lạc hoặc đối tượng nghiêm trọng 1 cách nhanh chóng.

Được sống trong thành phố sáng tạo Vinhomes Smart City cư dân an tâm rằng mình đang được bảo vệ trước các rủi ro tiềm ẩn trong thị trấn hội.

Sống trong thành phố văn minh hiện đại thật sự là thích nhưng sống trong đô thị sáng tạo thì còn thích hơn.

Ngày xửa ngày xưa, những cụ ta đều ước giá mà thể trẻ mãi không già. Ngày nảy hiện tại, các con cháu biết rằng không thể trường sinh bất lão nên phải hăng hái tiêu dùng hết công năng của một đời người.

mang tiện thể ích "Vận Hành Thông Minh" tại Vinhomes Smart City, mỗi một tư nhân sẽ sở hữu nhiều hơn 2h mỗi ngày để tận hưởng cuộc sống! Hãy cùng tính xem nhé

Buổi sáng thức dậy, cả căn hộ cùng thức giấc chỉ bằng giọng nói: "chào buổi sáng", rèm cửa mở ra, ánh nắng chan hòa, mọi thứ đã sẵn sàng.

Ngày hôm nay, mưa thể đến tự nhiên hoặc mang thể nắng hot thất thường nhưng đừng lo đã sở hữu thông tin nhiệt độ, thời tiết cũng như không gian sống được gửi qua điện thoại mà ko cần thao tác kiếm tìm nào cả.

Click ngay : https://twitter.com/vinhomestaymohn/status/1199875368540233728

Lên xuống ko lo quên thẻ cầu thang máy, chìa khóa vì đã mang camera cảm biến thông minh, mở cửa chào đón nơi chủ sở hữu xuất hiện.

Bước chân đi khiến ko lo âu trễ giờ, tắc tuyến phố vì đã với app cư dân chọn lựa đường am tường nhất.

cha mẹ, người nhà đến thăm trùng hợp, chỉ cần 1 chạm thôi, con cũng thể xử lý được mọi việc ở nhà mà ko cần phải đi một quãng con đường dài.

Về nhà đã số đông tiện thể ích nội khu, tiêu dùng chỉ bằng một chạm thao tác đơn giản, chỉ tíc tắc đặt bàn gym, đi bơi hay tiệc nướng party BBQ cộng bạn bè! Quá đã!

ví như muốn một bữa cơm tối ấm cúng, đừng quên tậu sắm thông minh tại Vinmart sở hữu Scan & Go nhé. Cứ quẹt thả phanh, vững chãi đi về, nhân viên giao hàng tận nơi, thanh toán online thuận tiện ^^

đó chỉ là 1 ngày thông thường khi bạn sống ở thị thành sáng tạo của thời đại mới. Còn tất cả những nhân tiện ích tuyệt vời, cảnh quan lộng lẫy khác đang chào đón những cư dân cùng trải nghiệm!

Đời người chỉ sống một lần bởi thế phải sống sao cho khỏi sống hoài, sống phí! Hãy trao cho mình và gia đình thời cơ được thu giãn cuộc sống đủ đầy ngay hôm nay tại Vinhomes Smart City!

Xem thêm : https://www.facebook.com/chungcuvinhomessmartcitytaymodaimo/posts/577751739624252

Name

meogiahoney92