Base

About Me

Lên đến 100.000 bảng mỗi năm

Bây giờ bạn sẽ phải nỗ lực nghiêm túc và chuẩn bị cho những giờ làm việc dài và khó khăn trong khi làm việc, trong khi bạn phát triển kế hoạch tiếp thị của mình. Quy mô bạn nhắm càng cao, bạn càng phải đưa vào; thời gian, tiền bạc và công sức đều được yêu cầu.

Có thể kiếm được số tiền này mỗi năm từ việc bán sản phẩm của người khác như một chi nhánh làm việc theo hoa hồng. Nếu bạn không phải là nhà văn hay nhà phát triển phần mềm, thì đó có lẽ là con đường tốt nhất để bạn thành công. Thành công, ở cấp độ này dễ dàng đạt được hơn khi bạn sở hữu sản phẩm bạn bán, vì vậy có lẽ bạn có thể cân nhắc để ai đó viết hoặc tạo (các) sản phẩm ‘trong mơ’ của bạn.

Mục tiêu bạn đặt ra càng cao, bạn sẽ càng dựa vào nỗ lực bán hàng của người khác và cơ sở khách hàng tiềm năng của bạn càng lớn. Cả hai có thể trùng nhau, bởi vì nếu bạn đã liên tục xây dựng một danh sách hàng chục ngàn khách hàng tiềm năng, nhiều khả năng nhiều trong số này cũng sẽ nằm trong danh sách các chi nhánh của bạn.

Đây không phải là một điều xấu, bởi vì nó tiếp xúc với tin nhắn của bạn thường xuyên hơn và điều này có thể dẫn đến nhiều doanh thu và lợi nhuận. Hãy chắc chắn rằng bạn tuyển dụng các chi nhánh sản xuất.

mua sắm trực tuyến - Tin tức hình ảnh video clip mua sắm trực tuyến

hướng dẫn mua hàng trên amazon

Lên đến 1 triệu bảng mỗi năm và hơn thế nữa!

Bạn sẽ cần sở hữu một số phần mềm cực kỳ hữu ích hoặc thư viện sách điện tử thông tin cùng với cơ sở liên kết tích cực và hiệu quả để đạt được mục tiêu bán hàng của bạn. Theo đó, cơ sở liên kết của bạn càng lớn, danh sách khách hàng tiềm năng của bạn càng lớn và sau đó cơ hội thành công của bạn càng cao.

Đây là nơi mà bản năng sát thủ của bạn phải xuất hiện, bởi vì bạn đang ở trong lãnh thổ ‘không có tù nhân’, khi bạn nhắm mục tiêu cao này.

Một trong những copywriter giỏi nhất trong doanh nghiệp phải viết bản sao quảng cáo và bán hàng của bạn, bởi vì khoản đầu tư của bạn sẽ rất lớn. Bạn không thể mong đợi kiếm được thu nhập bảy con số từ khoản đầu tư vài nghìn trên Trang web.

Tiêu đề thu hút sự chú ý của bạn phải được theo sau với một mô tả phát sáng về các sản phẩm và dịch vụ của bạn, do đó phải được hỗ trợ với độ tin cậy; đây thường là dưới dạng ‘báo cáo thu nhập’ và ‘lời chứng thực’ xác nhận thông điệp của bạn. Cuối cùng, bạn phải cung cấp những đảm bảo tốt nhất cho các copywriter của bạn có thể tạo ra. Ồ, tôi gần như quên mất danh sách bắt buộc của những món quà miễn phí sẽ đi kèm với sản phẩm của riêng bạn; tất cả chúng ta đều biết rằng đại đa số mọi người lướt web đều có ý định tìm kiếm nội dung miễn phí và nếu các bậc thầy là đúng, danh sách miễn phí của bạn càng dài, tỷ lệ chuyển đổi của bạn càng cao.

Amazon thuê thêm 100.000 nhân viên phục vụ khách hàng mua sắm trực ...

Bật mí những cách mua đồ cũ trên Amazon

Tại sao tôi cần một Bản năng sát thủ?

Bạn cũng có thể hỏi bản năng sát thủ có liên quan gì đến những điều trên và thành tích của mục tiêu kiếm thu nhập bảy con số của bạn. Câu trả lời khá đơn giản…

Từ quan sát của tôi, được thực hiện sau cả cuộc gặp gỡ và làm việc với những người ở trên đỉnh của kim tự tháp mà họ chọn, bản năng sát thủ xảy ra khi đạt được mục tiêu quan trọng hơn sản phẩm, dịch vụ, nhân viên, cộng sự hoặc khách hàng. Khi đạt được thành công là quan trọng hơn so với cách nó đạt được.

Do đó, để trở lại chủ đề của bài viết này, có thể kiếm tiền trên Internet, nhưng số tiền bạn có thể kiếm được mỗi năm sẽ phụ thuộc vào các biến số như vốn khởi đầu, sản phẩm và dịch vụ của bạn, kế hoạch tiếp thị, nhóm của bạn của các chuyên gia, các chi nhánh của bạn, và tất nhiên là bản năng sát thủ của bạn.

Xem thêm tại : Basso – Dịch vụ mua hộ hàng từ nước ngoài

Name

Nobster 65