Base

About Me

Cùng halonhatrang khám phá nhà hàng khải hoàn viên nha trang nhé.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Trên đoạn đường dọc sông Hương, vòng đai ngoài của khu phố Tây trong đêm quang đãng đãng, Khải Hoàn sáng lên giữa nhãn thể phức hợp các hotel, bar và dãy dãy quầy dịch vụ phục vụ khách du lịch nước ngoài. Đây là một chỉnh thể lạ mắt được phối hợp hài hoà giữa nhì thành tố văn hoá Đông – Tây, hoà quyện trong cả kiến trúc, lối trang trí và phong cách ẩm thực.

1. Nét rất dị của nhà hàng Khải Hoàn Viên

Nét lạ mắt của Khải Hoàn là có thể đón các bạn vào cửa với sắc thái sang trọng của bar Tây nổi giữa phố rồi tiễn bạn quyến luyến qua không gian đậm chất kinh kỳ Huế cổ, hay dẫn các bạn vào chốn thưởng ngoạn cung đình choáng ngợp rồi đãi thêm chút khoáng đạt Tây phương trước khi về. Khải Hoàn có nhị cửa gián đoạn vào ra.

Tản bộ từ xa, khách đã dễ dàng nhận thấy Khải Hoàn bar hướng khách quốc tế với đèn điện soi thực đơn kê sẵn trên lối phố và tiền sảnh hướng xuống mặt đường, có dăm bộ ghế thoải tựa lưng. Lối dẫn vào bên trong Khải Hoàn là ba ô cửa kính văn minh, đối chỉnh với sườn mun kiểu cỗ chia tam quan, lợp mái vuốt và những đường vẽ cong bầu phảng phất bóng dáng Khải Hoàn Môn nức tiếng nhờ phối tông vàng nhạt trên mảng tường. Đông Tây tương hợp và cùng xoay trong không gian valse qua lối bài trí khá độc đáo của gia chủ. Xen giữa những ô đèn vuông gắn trên vạt tường sơn nhẵn, nhìn như những đốm đèn lồng trên bên gác tía, là cây đèn dầu kiểu Pháp, tạo cái nhìn hợp khối. Đính trên quãng tường đỏ gạch trần là màn hình phẳng gắn âm tường, điều hoà nhiệt độ bọc gỗ đan ô mắt cáo và dăm bức thiên thần loã thể bằng đất nung.


2. Không gian của nhà hàng

Làm trung tâm cho tổng thể gian phòng này là quầy bar tròn được lát men xanh có gắn chỗ tựa chân. Quầy bar cũng những chiếc ghế xung quanh cột nhất trụ lợp bằng khối hoa văn đúc sát trần, nhìn tựa hồ chiếc lọng vải. Gợi thêm nét hoà nhã Đông – Tây. Bên góc trái là quầy đặt thức uống được phủ bằng những mảng trang trí Á đông, trên có mái giả lợp ngói sóng. Một khối bar vuông, một khối bar tròn, một vài chiếc ghế gỗ cao cao pha chút xưa cũ và mảng chạm khắc nối dọc trên trần nhà như làm nên một dãi đăng-ten dài xoã lên đất – trời (vuông – tròn), nối thành một vòng tay chào đón khách tứ phương hoà đồng Tây – Việt.

Gia chủ đã quá khôn khéo trong lối xếp đặt níu lòng khách bằng tình giao hảo thì cũng rất tinh tế trong phân chia không gian. Khách đến Khải Hoàn để được hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp, văn hoá phục vụ nhiệt tình có thể chọn cho mình chỗ ngồi thư thái nhìn ngắm phố phường, ngồi bar hay quần tụ trên những chiếc bàn giả cổ và ghế mây đan. Không quá rạch ròi nhưng dễ dàng chọn lựa.

3. Điều khác biệt nơi đây

Trên lối dẫn vào nhị gian nhà cổ sáng đèn tráng lệ, khách có thể dừng chân thưởng thức dăm cốc bia vàng thơm nước Hương giang rồi lướt vài đường cơ thư giãn bên bàn bi-a lỗ cuối gian phòng. Gia chủ mến khách đã dành riêng một góc thoáng cho các tay cơ và đám đông vây tròn tán thưởng.

Cũng dăm cây lưu niên trĩu quả, cũng mấy tầng giả sơn với nhạc nước êm tai, và những giò phong lan sắc vàng, sắc tím; nhưng Khải Hoàn vẫn là Khải Hoàn riêng một nét. Chẳng thể lẫn nơi này với Vỹ Dạ xưa hay Nam Giao hoài cổ cho dù cả ba “danh thắng” mới tạo dựng này có cùng một bàn tay gia chủ. Khải Hoàn là một tổ hợp mở, phô hẳn ra các nét tinh tuý để giới thiệu văn hoá Huế tới với khách xa ở lại Cố đô.

Nhà hàng tiệc cưới Khải Hoàn

Trên con đường dọc sông Hương, vòng đai ngoài của khu phố Tây trong đêm quang quẻ đãng, Khải Hoàn sáng lên giữa nhãn thể phức hợp các KS, bar và dãy dãy quầy dịch vụ phục vụ khách du lịch nước ngoài. Đây là một chỉnh thể lạ mắt được phối hợp hài hoà giữa hai thành tố văn hoá Đông – Tây, hoà quyện trong cả kiến trúc, lối trang trí và phong cách ẩm thực.

Nét độc đáo của Khải Hoàn là có thể đón bạn vào cửa với sắc thái sang trọng của bar Tây nổi giữa phố rồi tiễn các bạn quyến luyến qua không gian đậm chất kinh kỳ Huế cổ, hay dẫn các bạn vào chốn thưởng ngoạn cung đình choáng ngợp rồi đãi thêm chút khoáng đạt Tây thiên trước khi về. Khải Hoàn có nhì cửa đứt quãng vào ra.

My Website

halonhatrang.com.vn/nha-hang-khai-hoang-vien-nha-trang

Name

Tuyettram20